Ban chỉ huy Quân sự xã Tú Đoạn: Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2020

Ngày 29/6/2020, Ban Chỉ huy quân sự xã tổ chức lễ khai mạc huấn luyện dân quân năm 2020 tại nhà văn hóa xã Tú Đoạn. Tham dự buổi khai mạc và huấn luyện năm 2020 gồm có 73 đồng chí dân quân tự vệ.

Đồng chí Vy văn Thức – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã thông qua chương trình khai mạc và công bố các quyết định thành lập Ban tổ chức, Tổ giáo viên, Tổ quản lý, quyết định triệu tập huấn luyện dân quân; tổ chức, biên chế, quy chế lớp học. Năm 2020, Ban chỉ huy quân sự xã đã chủ động tham mưu cho UBND xã ban hành quyết định về việc công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân tự vệ với 08 đồng chí, đồng thời kết nạp mới 08 chiến sĩ dân quân tự vệ tham gia huấn luyện.

Đồng chí Nông Minh Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Đồng chí Nông Minh Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Tại lễ khai mạc đồng chí Nông Minh Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh công tác huấn luyện dân quân là một trong những nhiệm vụ quan trọng, luôn được sự quan tâm sát sao của cấp ủy, chính quyền xã. Đồng chí đề nghị: Các chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện năm 2020 tập nghiêm túc,  thực hiện tốt các nội quy trong thời gian huấn luyện do ban tổ chức đề ra và đạt kết quả cao nhất khi kết thúc khóa huấn luyện.

Sau lễ khai mạc, các đồng chí dân quân tham gia buổi học thứ nhất tại nhà văn hóa xã do Đồng chí Tô Văn Thoại, Bí thư Đoàn thanh niên xã - chính trị viên phó lên lớp./.

Tin, ảnh: Phùng Thùy BBT Trang thông tin điện tử xã Tú Đoạn