TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI “MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN” LẦN THỨ VI XÃ TÚ ĐOẠN NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 22/12/2022 của UBND xã Tú Đoạn về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi “ Mừng Đảng - Mừng Xuân” lần thứ VI xã Tú Đoạn năm 2023. Ban tổ chức giải bóng chuyền xã Tú Đoạn đã tổ chức khai mạc vào hồi 8 giờ 00 ngày 02/02/2023 tại sân UBND xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.Đến dự với buổi lễ có Ông Nông Minh Cường – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tú Đoạn, ông Lành Văn Kiên – Phó Chủ tịch UBND xã Tú Đoạn – Trưởng Ban Tổ Chức giải đấu và đại diện các Ban ngành đoàn thể của xã có mặt tham dự đầy đủ, cùng với sự tham gia của 6 đội bóng là các thôn bản và các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

(Ông Lành Văn Kiên – Phó Chủ tịch UBND xã Tú Đoạn – Trưởng Ban tổ chức giải đấu)

Sau lễ khai mạc đã diễn ra 03 trận đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội đã thi đấu hết mình và có những pha bóng hay, hồi hộp làm hài lòng cổ động viên của các đội.

(đội Trường THPT Tú Đoạn  vs đội trường THCS Tú Đoạn thi đấu)

Thông qua giải đấu sẽ góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao, khích lệ tinh thần đoàn kết giữa các thôn bản, qua đó thể thao sẽ là những hình ảnh đẹp, có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, giúp nhau phát triển kinh tế - xã hội.

tin,ảnh: Lai Sung - BBT xã