Đảng bộ xã Tú Đoạn: Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã

Ngày 29/5/2020, Đảng bộ xã Tú Đoạn tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Dự buổi Lễ, có đồng chí Nông Minh Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Tại lễ công bố, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã đã công bố Quyết định số 01-QĐ/ĐU, ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Đảng ủy xã Tú Đoạn về việc thành lập Chi bộ Công an xã Tú Đoạn. Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Ban chấp hành Đảng bộ xã Tú Đoạn đã ra quyết định thành lập Chi bộ Công an xã với 04 đảng viên, đồng chí Vũ Đình Nguyên, Đảng ủy viên,Trưởng công an xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

đồng chí Nông Minh Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tú Đoạn trao quyết định thành lập chi bộ Công an xã Tú Đoạn.

Đồng chí Nông Minh Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tú Đoạn trao quyết định thành lập chi bộ Công an xã Tú Đoạn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Minh Cường, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tú Đoạn nhấn mạnh: Việc thành lập chi bộ Công an xã nhằm góp phần quan trọng đảm bảo vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong lực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phụ vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. Đây là điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an cùng Đảng ủy, chính quyền, nhân dân xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí đề nghị Chi bộ Công an xã được thành lập phải thật sự đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, thống nhất ý chí, hành động, nghiêm túc chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Ban Chấp hành Đảng bộ xã và Đảng ủy Công an huyện; phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ chuyên môn nghiệp vụ để xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, góp phần bảo vệ và giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; nâng cao chất lượng trong sinh hoạt chi bộ bảo đảm theo đúng quy chế, dân chủ, phát huy tính sáng tạo bảo vệ và giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tin,ảnh: Lý Lê

Trung tâm văn hóa huyện Lộc Bình