Đoàn thanh niên giúp đỡ đoàn viên làm kinh tế thoát nghèo

Trong những năm gần đây, trên địa bàn xã phong trào thanh niên giúp đỡ đoàn viên thoát nghèo, thanh niên lập nghiệp đã và đang được quan tâm, đặc biệt là được sự giúp đỡ của tổ chức hội, thông qua vay vốn của ngân hàng chính sách đã giúp đỡ cho 07 hộ đoàn viên nghèo vay vốn tổng số tiền trên 300 triệu đồng để phát triển kinh tế, thoát nghèo.

Đồng chí Tô Văn Thoại - Bí thư Đoàn thanh niên xã Tú Đoạn và đại diện BCH đoàn trường THPT Tú Đoạn trao tặng gà cho hộ gia đình.

Ngày 22 tháng 8 năm 2020 BCH đoàn xã Tú Đoạn phối hợp với BCH trường THPT Tú Đoạn hỗ trợ hộ Lý Văn B - Thôn Bản Mới 01 hộ nghèo 30 con gà giống trị giá 750 nghìn đồng. Qua hoạt động thiết thực này nhằm giúp đỡ các đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo, cận nghèo có vốn để làm ăn kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Tin, bài: Phùng Thùy Biên tập trang thông tin điện tử xã Tú Đoạn