Đoàn thanh niên xã Tú Đoạn tiếp nhận 80 học sinh về sinh hoạt tại nơi cư trú

Ngày 20/7/2020 Đoàn thanh niên Tú Đoạn đã tổ chức Lễ tiếp nhận học sinh về sinh hoạt tại nơi cư trú. Ban chấp hành đoàn thanh niên xã Tú Đoạn đã tiếp nhận 80 học sinh là các em học sinh khối 10, khối 11trường THPT Tú Đoạn về sinh hoạt tại các chi đoàn thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ đồng chí Tô Văn Thoại – Bí thư đoàn thanh niên xã nhấn mạnh: Là thế hệ đoàn viên trẻ, các em cần phát huy sức sáng tạo, nhiệt huyết  cống hiến để khi về tham gia sinh hoạt tại nơi cư trú sẽ góp phần công sức xây dựng thôn, bản ngày càng phát triển. Tham gia sinh hoạt lành mạnh, chấp hành các quy định của nhà nước về trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông...

Sau buổi lễ, Đoàn thanh niên xã đã lồng ghép thêm các hoạt động dọn v sinh tại chùa Trung Thiên và đoạn đường thanh niên tự quản thôn Bản Quyến và nhặt rác tại cầu Ngôi Sao. Đây là một hoạt động thiết thực giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ di tích của địa phương.

các đoàn viên tham gia nhặt cỏ đường hoa thôn Bản Quyến

Tin, ảnh: Phùng Thùy ban biên tập Trang thông tin điện tử xã Tú Đoạn