Khánh thành, bàn giao nhà nhân ái Xuân Quý Mão năm 2023 và trao tặng 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Tú Đoạn và xã Khuất Xá

Ngày 11/01/2023, Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Phú Thọ, Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Lạng Sơn phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình, Hội chữ thập đỏ huyện Lộc Bình tổ chức khánh thành, bàn giao nhà nhân ái Xuân Quý Mão năm 2023 và trao tặng 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Tú Đoạn và xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình.

Lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Phú Thọ  trao tiền cho ông Bùi Đức Hành, thôn Dinh Chùa xã Tú Đoạn và  bà Nông Thị Làn, thôn Pắn Pé, xã Khuất Xá

Thực hiện Quyết định 154/QĐ-BVĐ ngày 22/12/2022 của Ban vận động quỹ vì người nghèo tỉnh Lạng Sơn về việc hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 02 hộ gia đình ông Bùi Đức Hành, thôn Dinh Chùa xã Tú Đoạn và bà Nông Thị Làn, thôn Pắn Pé, xã Khuất Xá có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do mưu lũ làm đổ nhà không thể khắc phục. Trước hoàn cảnh đó Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Phú Thọ đã hỗ trợ xây nhà cho 02 gia đình. Hiện nay 02 ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Việc hỗ trợ xây nhà nhân ái Xuân Quý Mão là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chung tay hỗ trợ cho hộ nghèo có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo

Dịp này, Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Phú Thọ đã trao 50 triệu đồng cho ông Bùi Đức Hành, thôn Dinh Chùa xã Tú Đoạn và trao 50 triệu đồng cho bà Nông Thị Làn, thôn Pắn Pé, xã Khuất Xá; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn trao 02 suất quà cho 2 gia đình; ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Lạng Sơn trao tặng 40 suất quà cho 40 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tú Đoạn và xã Khuất Xá, với tổng trị giá quà 20 triệu đồng. Món quà trên thể hiện sự quan tâm của Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Phú Thọ, Ngân hàngVietcombank - Chi nhánh Lạng Sơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Bình chung tay chăm lo Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui vẻ, hạnh phúc.

1.

Lãnh đạo các đơn vị phối hợp trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Tú Đoạn và xã Khuất Xá

Kết thúc chương trình các đơn vị đã tham gia kéo băng khánh thành nhà  Đại đoàn kết ông Bùi Đức Hành, thôn Dinh Chùa xã Tú Đoạn và bà Nông Thị Làn, thôn Pắn pé, xã Khuất Xá./.

nguồn: https://locbinh.langson.gov.vn/khanh-thanh-ban-giao-nha-nhan-ai-xuan-quy-mao-nam-2023-va-trao-tang-40-suat-qua-tet-cho-cac-ho