Lễ bế mạc và trao giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân lần thứ VI năm 2023

Ngày 04/02/2023, UBND xã Tú Đoạn tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân lần thứ VI năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).

Tham dự giải có 9 đội bóng đến từ 9 thôn trên địa bàn xã, các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo luật bóng đá 7 người và hình thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu diễn ra từ ngày 26/01/2023 đến ngày 04/02/2023. Sau 07 ngày thi đấu, 2 đội xuất sắc nhất gồm đội FC Nà Già và đội FC Sì Nghiều bước vào trận chung kết để tranh giải nhất - nhì. Sau 2 hiệp đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, 2 đội đã mang đến những pha bóng hay, đẹp mắt tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc 02 hiệp đấu, đội FC Nà Già đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Ban tổ chức trao huy chương vàng và cúp cho đội đội FC Nà Già

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng và cúp cho đội  FC Nà Già; trao huy chương bạc cho đội FC Sì Nghiều; trao huy chương đồng cho đội FC Pò Lọi; trao giải khuyết khích cho đội FC Dinh chùa; trao 02 giải cho cầu thủ xuất sắc và thủ gôn xuất sắc.

Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân lần thứ VI năm 2023 được tổ chức thường niên vào dịp đầu xuân năm mới, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong toàn xã, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm Quý Mão 2023 và những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Lại Sung – BBT xã