Thôn Pò Lọi, xã Tú Đoạn tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 12/11/2022, thôn Pò Lọi, xã Tú Đoạn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Dự ngày hội có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng tham dự.

Trong năm 2022, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của cấp uỷ, chính quyền xã, hiện thôn có 143 hộ gồm ba dân tộc Tày, Nùng, Kinh cùng chung sống. Thời gian qua, người dân trong thôn luôn đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và 5 nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Nhờ đó, đời sống Nhân dân đã được nâng cao, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 95.8%% và được UBND xã bình xét là thôn văn hóa.

Dự buổi hội nghị đồng chí Nông Minh Cường thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã biểu dương các kết quả đã đạt được của thôn trong thực hiện phong trào năm 2022, Đồng chí mong muốn thời gian tới, Nhân dân trong thôn sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy kết quả đã đạt được, tiếp nối các nhiệm vụ đang triển khai nhằm tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc tiếp tục dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho các khu dân cư tiếp tục có những bước phát triển về mọi mặt.

Đồng chí Nông Minh Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  trao tặng giấy khen cho các hộ tiêu biểu tại ngày hội

Đồng chí Nông Minh Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

trao tặng giấy khen cho các hộ tiêu biểu tại ngày hội

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam , đồng chí đã trao 01 suất quà đến tập thể Nhân dân thôn Pò Lọi tặng giấy khen cho 05 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu trong năm 2022./.

Tin,ảnh: Lại Sung – BBT xã