Trường THPT Tú Đoạn tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2022, Trường THPT Tú Đoạn tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự có đồng chí Hoàng Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Tú Đoạn; đại diện lãnh đạo Đoàn 338; các thầy cô giáo cùng 487 em học sinh của Trường THPT Tú Đoạn.

Tại buổi lễ, nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/ 2022). Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường. Năm học 2021 - 2022, cán bộ, giáo viên của Trường THPT Tú Đoạn thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, kết quả đạt được 03 giải cấp quốc gia, 17 giải cấp tỉnh là học sinh giỏi các môn, 02 huy chương đồng trong Đại hội thể dục, thể thao, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả, sự cống hiến của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức của nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian qua dù ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 nhưng nhà trường cùng với cả hệ thống chính trị và Nhân dân vừa khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo để phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả vừa tổ chức dạy tốt, học tốt. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới: Trường THPT Tú Đoạn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Đồng chí Hoàng Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa cho Trường THPT Tú Đoạn

Dịp này, các giáo viên có thành tích tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo “Có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong quản lý giảng dạy và học tập năm học 2021 - 2022”; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982-20/11/2022)

Nguồn: https://locbinh.langson.gov.vn/truong-thpt-tu-doan-chuc-le-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-viet-nam