Lãnh đạo UBND tỉnh, huyện: Thăm tặng quà, chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi tại xã Tú Đoạn

Ngày 03/8/2023, Đoàn công tác chúc thọ, mừng thọ của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi thọ 100 tuổi tại xã Tú Đoạn. Cùng đi với đoàn về phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện.

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn trao Quà cho cụ Lộc Thị Dậu, Thôn Bằng Qua, xã Tú Đoạn.

Đoàn công tác thăm chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi thọ 100 tuổi của tỉnh, huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ cụ: Lộc Thị Dậu, sinh năm 1923, Thôn Bằng Qua, xã Tú Đoạn. Tại gia đình cụ, thay mặt đoàn đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao Quà của Chủ tịch nước gồm: 05 mét vải lụa đỏ, 1.000.000 đồng tiền mặt và Thiệp chúc thọ. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên cụ và gia đình tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc thọ và trao tặng 01 suất quà  cho cụ Lộc Thị Dậu, Thôn Bằng Qua, xã Tú Đoạn

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc thọ và trao tặng 01 suất quà bằng tiền mặt trị giá 800.000 đồng cho cụ Lộc Thị Dậu, Thôn Bằng Qua, xã Tú Đoạn; UBND xã Tú Đoạn trao tặng 01 phần quà chúc thọ cụ. Việc tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi thọ 100 tuổi của tỉnh, huyện thể hiện sự tôn kính, sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích; phát huy vai trò người cao tuổi trong thực hiện phòng trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Nguồn: https://locbinh.langson.gov.vn/lanh-dao-ubnd-tinh-huyen-tham-tang-qua-chuc-tho-mung-tho-nguoi-cao-tuoi-tai-xa-tu-doan